DAKLAORUCO với hội thi “Thợ giỏi thu hoạch mủ cao su toàn công ty năm 2018”

0
0
0
s2sdefault

Nhằm đánh giá, kiểm tra trình độ tay nghề của công nhân khai thác mủ cao su, tạo cơ hội cho công nhân trong toàn công ty có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như tạo nên phong trào, khí thế thi đua sôi nổi trong đội ngũ công nhân, góp phần nâng cao trình độ tay nghề, tăng năng suất vườn cây, năng suất lao động, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Với mục đích đó, ngày 25/12/2018 Công ty TNHH cao su Đắk Lắk (Daklaoruco) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi thu hoạch mủ cao su lần thứ I năm 2018.

Tham gia hội thi có 39 thí sinh thuộc 4 nông trường đại diện cho 2.200 công nhân khai thác trong toàn Công ty. Nội dung thi bao gồm 2 phần: Trang phục bảo hộ lao động và thực hành cạo mủ. Mỗi thí sinh phải cạo 100 cây cao su với thời gian thi tối đa là 25 phút.

Hội thi diễn ra sôi nổi với tinh thần thi nghiêm túc, tích cực nhưng cũng không kém phần gay cấn. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và tổng kết với 7 giải thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải giải ba và 3 giải khuyến khích.

Có thể nói đây không những là một cuộc tranh tài mà còn là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, là cơ hội, điều kiện để gắn chặt thêm tình thân ái giữa các thí sinh tham gia hội thi và là động lực, tinh thần để người lao động phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

(Nguồn: Daklaoruco)

Contacts

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.     (84) 262 3867676      (84) 262 3865303   59 Cao Thắng - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk - Việt Nam